close
MÁY IN 3D

Công nghệ in 3D nổi bật trong triển lãm hàng không Paris 2017

Như chúng ta đã biết, triển làm hàng không Paris 2017 vừa diễn ra thành công tốt đẹp trong tuần qua, với sự tham gia của các hãng chế tạo máy bay tầm cỡ như Boeing hay Airbus,… Và ngành công nghiệp in 3D hay nói đúng hơn là ứng dụng của in 3D trong ngành hàng không là tâm điểm của chương trình triễn lãm năm nay.

Công nghệ in 3D đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong sản xuất, trong đó ngành công nghiệp hàng không cũng không nằm ngoài cuộc chơi dẫu còn mới mẻ này. Tại Triển lãm hàng không Paris 2017 đang diễn ra, công nghệ in 3D là một trong những tâm điểm thu hút được nhiều nhà sản xuất trong ngành hàng không chú ý.

Không gian trưng bày các máy in 3D và sản phẩm của nó trong triển lãm
Không gian trưng bày các máy in 3D và sản phẩm của nó trong triển lãm

Không gian trưng bày các loại máy in-3D cùng những sản phẩm của công nghệ in-3D này là một trong những khu vực thu hút khá đông các nhà sản xuất máy bay cũng như khách tham quan Triển lãm hàng không Paris 2017. Với những ưu điểm nhanh gọn, chính xác, và tiết kiệm chi phí công nghệ in 3D đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi với quy mô lớn và phức tạp trong ngành công nghiệp hàng không. Rất nhiều thành phần, linh kiện bên trong cấu trúc máy bay giờ đây đã được sản xuất bằng công nghệ in 3D.

Bên cạnh công nghệ mới mẻ này, những thành tựu mới về công nghệ, sản xuất trong ngành công nghiệp hàng không cũng được giới thiệu tại triển lãm này. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 25/6, dự kiến đón tiếp khoảng 350.000 khách tham quan./.

Nguồn: TTX Việt nam

Rate this post